Loại giấy in, photo nhất định không thể thiếu trong văn phòng

Giấy in, giấy photo

Giấy in là một loại văn phòng phẩm quan trọng không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Nó được sử dụng để in tài liệu, báo cáo, hợp đồng và nhiều tài liệu quan trọng khác. Trong bài viết này, Hoàng Thiên Ân sẽ giới thiệu với bạn top 3 loại giấy in, photo nhất định không thể thiếu trong văn phòng. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và hấp dẫn!

1. Giấy Double A

1.1. Lịch sử và hình thành

Công ty giấy Double A được thành lập vào năm 1991 và có nhà máy ở tỉnh Prachinburi, Thái Lan. Nhà máy sản xuất hàng năm 600.000 tấn bột giấy và 600.000 tấn giấy. Công ty sử dụng nguồn gỗ và nước mưa để duy trì sản xuất. Các sản phẩm của công ty bao gồm giấy khổ lớn và giấy in photo, được làm từ sợi bông từ cây trồng tại Thái Lan thông qua giải pháp bền vững PFFT.

Công ty Double A

1.2. Tính năng của giấy in

Độ sắc nét cao khi in ấn

Với công nghệ sản xuất giấy tốt, Double A luôn thay đổi để phù hợp với các dòng máy in hiện nay. Giấy Double A tạo niềm tin của khách hàng với bản in sắc nét, không bị phai màu mực.

Giấy Double A

Hiệu suất máy in không ngừng nâng cao

Máy xén giấy của công ty Double A sử dụng lưỡi dao cắt sắc bén, giảm bụi và tăng hiệu suất in ấn. Tuổi thọ máy in cũng được kéo dài và bảo vệ tốt các bộ phận máy in văn phòng.

Độ nhẵn tuyệt vời

Bề mặt nhẵn của Double A giúp sao chép dễ dàng và tốt hơn. Độ nhẵn là tiêu chuẩn quan trọng cho giấy in.

Giấy Double A

Độ trắng sáng

Độ trắng của giấy Double A là 148-151 CIE, tạo tương phản cao khi in và chống phai màu. Độ trắng sáng phù hợp cho người sử dụng.

Giấy Double A

Sử dụng hai mặt

Với công nghệ sản xuất giấy hiện đại, giấy Double A có độ đục cao và cấu tạo tuyệt vời từ xơ sợi chất lượng cao, cho phép sử dụng cả hai mặt giấy với chất lượng và tiêu chuẩn như nhau.

Thời gian lưu trữ tài liệu dài hơn

Double A là loại giấy không có axit, thời hạn sử dụng lâu hơn, lớp mực trên giấy Double A khó bị phai màu. Double A hiện nay hướng đến các loại giấy in photo với chất lượng tốt, giá thành tương đương đến chất lượng sản phẩm. Các loại giấy Double A được lựa chọn nhiều nhất hiện nay có thể kể đến Giấy A4 Double A 70gsm, Giấy A4 Double A 80gsm, Giấy A3 Double A 70gsm, Giấy A3 Double A 80gsm, Giấy A5 Double A 70gsm.

Với những sản phẩm đã được kiểm định và tạo được niềm tin của khách hàng. Chắc chắn nhãn hiệu Double A sẽ không ngừng phát triển và vẫn là đơn vị cung cấp các loại giấy hàng đầu tại Việt Nam. Và Hoàng Thiên Ân đang phân phối các sản phẩm giấy Double A, giấy in  chính hãng nhằm đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất cho công việc in ấn hay sử dụng giấy.

 

>> Xem thêm: Mua giấy Double A chính hãng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *