Giấy A4 giá rẻ chất lượng tốt

Giấy A4 giá rẻ sử dụng in hoặc photocopy và ứng dụng vào công việc khác. Nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn chưa nắm được giấy a4 giá rẻ có điểm gì khác biệt so với giấy a4 loại tốt giá cao.

Giấy A4 giá rẻ chất lượng tốt

Trên thị trường giấy in hay giấy photocopy hiện nay có rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Cạnh tranh với nhiều mức giá khác nhau. Có nhiều loại chất lượng và định lượng dày mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và in ấn của khách hàng. Để chọn dòng giấy in vừa đủ chất lượng in tốt vừa đáp ứng các dòng máy in, máy photocopy trên thị trường thì dòng giấy excel là dòng giấy được ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

Giấy in giá rẻ

Giấy in giá rẻ là dòng giấy in được cắt gói từ giấy cuộn có thể nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam. Dòng giấy này có chất lượng tương đối và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Giấy Excel có đủ size từ A3, A4, A5. Đây là loại giấy có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Nhưng chất lượng giấy không hề thua kém các loại giấy thương hiệu khác, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm loại giấy in giá rẻ vào mục đích in hay photocopy thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Tại các Công ty, Doanh nghiệp, cửa hàng in ấn. Phần lớn sử dụng loại giấy A4 giá rẻ ứng dụng vào những công việc phù hợp, tiết kiệm chi phí trong Doanh nghiệp

Dù là loại giấy giá trị thấp hơn một chút so với các loại giấy có thương hiệu như. Double A, PaperOne. Nhưng bù lại bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mà không ảnh hưởng đến công việc.

Giấy A4 mỏng giá rẻ

Để phân biệt giấy mỏng dày thì dựa trên định lượng giấy. Đối với người trong ngành, có kiến thức một chút về giấy in thì họ sẽ phân biệt theo thông số định lượng của nhà sản xuất là GSM

GSM  được viết tắt (Grams per square Meter). Có nghĩa là số gram trên mỗi mét vuông giấy. Hay nói cách khác Gsm là đơn vị của định lượng, được tính bằng thương số giữa khối lượng 1 tấm giấy chia cho diện tích tấm giấy đó (g/m2)

Ví dụ giấy A4 70GSM, A4 80GSM, A4 100GSM

GSM càng cao thì loại giấy in càng dày hơn.

  • 70GSM là loại mỏng
  • 80GSM là loại dày

Cũng có dòng giấy 100gsm để đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng. Hay dòng giấy mỏng hơn chỉ 58gsm, 60gsm,62gsm,… để cạnh tranh về giá và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Qua bài chia sẻ này. Phần nào giúp bạn hiểu được một kiến thức cơ bản về giấy in. Từ đó bạn sẽ có những lựa chọn giấy in giá thấp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem tham khảo và mua giấy giá rẻ theo thông tin bên dưới

Giấy Excel giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *